Bê đê là đặc sản Sài Gòn? Chứ gì nữa!

Bê đê khắp mọi miền tổ quốc đổ về nơi này kiểu như đất lành chim đậu hay sao đó nha. Không có ở đâu mà bê đê lộng hành như Sài Gòn. Đi ra Quận 1 thì chỉ 3 bước là đã  gặp 1 cặp đồng tính. Thiệt, không có nơi nào trên cái đất nước Việt nam này mà được như vậy.

Vì Sài Gòn quá chừng là dễ thương đi. Người ở Sài Gòn hiền lành, cởi mở, ít có kỳ thị hay phán xét chuyện riêng của người khác. Giờ rảnh ngồi kể chuyện đời sống thường ngày cho các bạn nghe nè, kể chuyện xàm thôi chứ không có ý kỳ thị vùng miền gì nha. Có mấy chuyện nhỏ nhặt thôi, mà mình để ý, cái giờ mình kể chơi nè.
Bên Q.4 có quán Lẩu Nướng, có đôi kia tuần nào cũng ghé qua ăn. Cho đến một hôm nọ bê đê chồng đi quánh lẻ, đi ăn mảnh. Lần sau hai vợ chồng bê đê lại chở nhau qua ăn, em trai giữ xe cười hề hề nói: “Tuần trước ông này lén đi ăn một mình đó nha!”. Trời ơi, rất nhẹ nhàng tự nhiên quăng một mồi lửa vô cái gia đình êm ấm của người ta, xong lại cười hề hề như ngây thơ vô tội lắm. Lúc ăn xong ra lấy xe, ổng lại cười hihi: “Sao? Nãy giờ nhà cháy mấy đám rồi?”. Cặp vợ chồng bê đê lại cười phá lên, nói nhỏ với nhau: “Ủa, vậy là nhỏ này biết tụi mình bê đê? Bộ hai mình lộ dữ lắm hả ta?”. Nói xong rồi cười ha ha rồi phóng xe đi luôn.

Về người Sài Gòn

Người Sài Gòn vui tính dễ thương vậy đó. Dù có bê đê hay không thì họ cũng đối xử tự nhiên, bình thường như bao người khác. Không có căm ghét người ta vì cái cái xu hướng tính dục khác mình. Người ta có thể học ít, nhưng họ biết điều.
Tú Tri tố chồng 'nổ', Yunbin gọi vợ bằng tên khó đỡ
Người miền Nam không hề hời hợt, họ rất hay cười, kiểu có sao nói vậy. Không giúp được thì nói chứ không hứa rồi thôi. Họ cũng không thích cũng không quen xía vào chuyện riêng của những người không thân. Kết thân thiệt đi rồi sẽ thấy tính thân thiện, hào hiệp của người miền Nam.
Sài Gòn kiểu như vậy đó nên bê đê rất dễ sống. Nắm tay, ôm eo… đi ngoài đường cũng không ai nói gì (hoặc có nói nhỏ). Cũng chẳng ai xem xét đạo đức, hỏi tới thì họ lại nói là: “Ui trời kệ người ta đi, nó bê đê thôi chứ nó sống đàng hoàng là được rồi”. Quá đúng luôn! Người ta yêu ai là việc của họ chứ chửi rủa làm gì, có ảnh hưởng gì đến mình đâu?
Đúng rồi, phải nhớ, người ta yêu ai có ảnh hưởng gì đến mình đâu?
Để theo dõi Rainbow Glory trên Facebook, bạn hãy nhấn vào đây nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *