“Cầu vồng hóa” tủ đồ, tại sao không??

Màu cầu vồng rực rỡ tươi sáng nhưng lại khá khó để mix & match vì độ chói và bắt mắt có phần hơi quá của nó. Tuy nhiên, chỉ cần lưu lại ngay những mẹo nhỏ này lại thì việc diện những bộ đồ nổi bật này sẽ không thành vấn đề nữa.

Áo cầu vồng

Tips diện đồ màu cầu vồng rực rỡ ủng hộ Tháng Tự hào Đồng tính của cộng đồng LGBT - Hình 2

Đối với những bạn nữ ưa thích sự màu mè, nổi bật thì có thể mix áo cầu vồng cùng vs những items sáng màu khác, ví dụ như chiếc quần màu hồng trên đây. Mũ trắng, thắt lưng màu xanh neon cùng chiếc choker hồng giúp bạn thêm phần cá tính, trẻ trung.

Tips diện đồ màu cầu vồng rực rỡ ủng hộ Tháng Tự hào Đồng tính của cộng đồng LGBT - Hình 5

Còn đối với những bạn nữ thích sự đơn giản, thì kết hợp với các phụ kiện có màu trắng đen luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là 2 tông màu cơ bản và dễ dàng để phối đồ nhất, có thể phối cùng với bất kì màu sắc nào khác.

Tips diện đồ màu cầu vồng rực rỡ ủng hộ Tháng Tự hào Đồng tính của cộng đồng LGBT - Hình 6

Trắng là 1 màu rất hợp với các màu sắc của cầu vồng. 1 chiếc áo phông có logo cầu vồng phía trước là 1 lựa chọn không tồi, nhất là khi bạn muốn mặc chiếc áo này đi chơi hoặc đi đến chốn công sở.

 

Đường kẻ cầu vồng

Tips diện đồ màu cầu vồng rực rỡ ủng hộ Tháng Tự hào Đồng tính của cộng đồng LGBT - Hình 8

Nếu cảm thấy bạn không quá phù hợp với áo có màu sắc sặc sỡ, nhiều màu? Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những món đồ có đường line cầu vồng đủ để làm bạn nổi bật nhé.1 chiếc Jogger đen có điểm thêm line cầu vòng dọc quần, mặc cùng những chiếc áo thun hoặc sweater đơn giản là chuẩn style năng động, đáng yêu mà không thiếu phần cá tính

Tips diện đồ màu cầu vồng rực rỡ ủng hộ Tháng Tự hào Đồng tính của cộng đồng LGBT - Hình 10

Những items có line ở phần ống tay, ông chân cũng có thể tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn.

Tips diện đồ màu cầu vồng rực rỡ ủng hộ Tháng Tự hào Đồng tính của cộng đồng LGBT - Hình 11

Áo thun trơn phối cùng quần đùi yếm có phần dây cầu vồng, cùng với các phụ kiện như kính mát và giày sneaker màu hồng cũng có thể là những gợi ý rất tuyệt cho các cô nàng cá tính, nghịch ngợm.

Phụ kiện cầu vồng

Tips diện đồ màu cầu vồng rực rỡ ủng hộ Tháng Tự hào Đồng tính của cộng đồng LGBT - Hình 13

Nếu đã chán quần áo cầu vồng, ban hoàn toàn có thể sử dụng các phụ kiện vừa giúp bạn có thể dễ dàng phối đồ hơn, không quá nổi bật nhưng vẫn thể hiện 1 chút chất riêng, phù hợp cho các nàng nhẹ nhàng hơn 1 chút

Tips diện đồ màu cầu vồng rực rỡ ủng hộ Tháng Tự hào Đồng tính của cộng đồng LGBT - Hình 14

chỉ với chiếc vớ line cầu vồng đơn giản, dễ thương và trẻ trung; hay 1 chiếc túi totte in hình logo nhiều màu cũng sẽ là những sự lựa chọn đáng yêu.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy nhấn vào đây để mua 1 sản phẩm bất kỳ ủng hộ Rainbow Glory VN nha bạn ơi 😉

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *