GIỚI THIỆU

Cái tên Rainbow Glory được tạo ra với mục đích hướng tới các bạn trẻ và đặc biệt là cộng đồng LGBT, đây là nhóm người luôn có những ảnh hưởng và đóng góp nhất định với nền công nghiệp thời trang thế giới. Nguồn năng lượng tích cực, tài năng, và quá trình đấu tranh của họ luôn trở thành nguồn cảm hứng để nhãn hàng Rainbow Glory ra mắt những sản phẩm, cũng như chiến dịch quảng bá truyền cảm hứng. Rainbow Glory ra mắt những sản phẩm, cũng như chiến dịch quảng bá truyền cảm hứng. Thông qua đó, chúng tôi cũng mong muốn đóng góp tiếng nói của mình nhằm ủng hộ.

Thành lập từ tháng 7/2022 và được nhiều bạn trẻ biết đến qua những mẫu local brand áo quần mang thiết kế Á Âu trẻ trung – hiện đại – phong cách, Rainbow Glory đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong bản đồ streetwear Việt Nam.

Rainbow Glory vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và phát triển về sản phẩm cũng như mở rộng nhiều phong cách thời trang.

Rainbow Glory gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ nhà RG trong thời gian sắp tới.

Team RG xin cảm ơn mọi người rất nhiều!

Rainbow glory Ra Mắt Bộ Sản Phẩm Rainbow free style.

Không cần phải chạy theo xu hướng thị trường, thị hiếu của số đông. Cứ sáng tạo và tự do theo cách của mình muốn. Đó cũng chính là thông điệp của Koo và Rainbow glory muốn gửi gắm cho các bạn thông qua sự kết hợp này…..