Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán

I – MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Khách hàng mua hàng online có thể lựa chọn các hình thức như sau:

– Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Rainbow Glory qua số 089 977 0802.

– Khách hàng truy cập website: RAINBOWGLORYVN.COM để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của Rainbow Glory.

2.1 Chuyển tiền/chuyển khoản:

-Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 10km đến 100km tính từ các trung tâm của Rainbow Glory và khách hàng ở tỉnh thành khác có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

  1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Rainbow Glorycung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản (Mã đơn hàng).
  2. Thông báo cho Rainbow Glory(bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Rainbow Glorytheo số 089 977 0802để thông báo đã chuyển tiền.
  4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, nhân viên shop sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Rainbow Glory sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản từ khách hàng, shop sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Rainbow Glory sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

II – MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC (COD) NHẬN HÀNG THANH TOÁN

Đối với  tất cả các đơn hàng được đặt hàng thành công với hình thức COD (nhận hàng thanh toán tại nhà), khách hàng sẽ được nhân viên của Rainbow Glory liên hệ tư vấn xác nhận đơn hàng và tuỳ vào trường hợp để hướng dẫn khách hàng ĐẶT CỌC TRƯỚC từ 100.000đ – 500.000đ với đơn hàng > 02 triệu được nhân viên shop thông báo cụ thể khi liên hệ. Giá trị đặt cọc sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị sản phẩm,  khi nhận hàng bạn chỉ cần thanh toán số tiền còn lại.

Hình thức đặt cọc linh hoạt, bạn có thể chuyển khoản qua các tài khoản của Rainbow Glory cuối trang này, cũng có thể chuyển tiền qua các ví điện tử hoặc có thể gửi mã card điện thoại giá trị tương ứng tới Hotline của Rainbow Glory.

Ngay sau khi shop xác nhận đã nhận được đặt cọc của quý khách hàng thành công, nhân viên shop sẽ lên đơn hàng, test sản phẩm đóng gói cẩn thận và chuyển tới đơn vị vận chuyển như Giao hàng tiết kiệm, Grab… chuyển tới quý khách hàng.