MV KPOP về LGBT?? Bạn Biết Những MV Nào Trong Này?

MV KPOP về đề tài LGBT??

Các MV K-Pop về chủ đề tình yêu đồng giới ngày càng được đón nhận hơn thị trường Hàn Quốc. Có thể nói, người Hàn Quốc tuy vẫn còn nhiều định kiến với tình yêu đồng giới, nhưng họ đã ngày càng suy nghĩ thoáng hơn trong vấn đề này. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng!

K-Pop là một thị trường luôn rất chịu chi tiền làm MV. Vậy nên những MV của họ sản xuất đều được trau chuốt từ hình ảnh đến thông điệp. Có khá nhiều MV đã khai thác về đề tài tình yêu đồng giới. Và chúng đều đã gửi gắm những thông điệp, câu chuyện thú vị một cách rất tinh tế. Các MV này nhằm ủng hộ những người trong cộng đồng “cầu vồng lục sắc”.

1. Please Don’t – K.Will (MV LGBT siêu kinh điển!!)

Please don't KWill
Please don’t – K.Will
Ở vị trí số 1 thì không thể nào không nhắc đến MV Please Don’t – K.will nha.
MV này là một cú “quay xe” kinh điển có thể gọi là bậc nhất K-Pop luôn nè trời!! Khi người người nhà nhà vẫn nghĩ anh chàng điển trai Seo In Guk đau khổ vì cô gái mình yêu quyết định lấy bạn thân của mình, thì K.will đã làm một cú twist nổ trời!!
Bảo đảm fan K-Pop không ai là không biết đến MV siêu đình đám một thời này.

2. Bad Boy – Red Velvet

Nghe cái tên Bad Boy thì tưởng chừng như đây là MV nói về tình yêu giữa cô gái với anh chàng trai hư nào đó. Nhưng không!
MV này phủ đầy một màu hồng và chuyện tình của những cô gái. Mấy bồ cứ xem ảnh cắt từ clip dưới đây thì biết :>
Bad Boy Red Velvet Lesbian music video
Bad Boy – Red Velvet Lesbian MV

3. Page 0 – MeloMance & TaeYeon

MV Page 0 đặc biệt ghi điểm nhờ truyền tải thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT mạnh mẽ. Trong MV, hình ảnh cặp tình nhân đồng giới rất hạnh phúc bên nhau. Họ cùng nhau trân trọng cuộc sống, tận hưởng những niềm vui đến từ những điều giản dị. MV này thơ lắm, đáng yêu cực kỳ luôn.
Page 0 TaeYeon MV LGBT
Page 0 – TaeYeon (MV LGBT)
Page 0 TaeYeon MV LGBT
Page 0 – TaeYeon (MV LGBT)

4. All In – MONSTA X

Xuyên suốt MV All In là câu chuyện của một cặp đôi nam x nam. Hai người này vừa sở hữu ngoại hình đỉnh cao, vừa có khí chất lạnh lùng. Mà đặc biệt hơn là họ còn yêu nhau nữa! U là trời, làm mình cứ phải gọi là cày tới cày lui á :))
All in MONSTA X gay MV boy love
All in – MONSTA X (MV boys’ love)

5. Neverland – Holland

Nói Neverland là một trong những MV về đề tài LGBT táo bạo nhất Kpop cũng không ngoa tí nào!! Trong MV xuất hiện cảnh khóa môi cực nóng bỏng luôn đó nha!!! Mấy bồ muốn xem thì mau mau mở YouTube lên mà thưởng thức trai đẹp đến với nhau nào. Bảo đảm mí bồ sẽ đổ gục vì si mê, haha.
Đặc biệt, Holland được biết đến là nghệ sĩ Kpop đầu tiên công khai mình là người thuộc cộng đồng giới tính thứ 3.
Neverland Holland MV LGBT
MV NEVERLAND – HOLLAND

6. What is Love? – TWICE

Một phân cảnh nổi bật trong MV What Is Love là màn tái hiện tác phẩm Ghost của 2 cô nàng Sana và Jungyeon. Trong MV, cả 2 đã thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho đối phương qua từng ánh mắt, cử chỉ. Điều này đã khiến con dân ONCE tha hồ gào rú vì sự tung hint ngợp trời.
What is Love Jungyeon Sana
What is Love – TWICE (in pic are Jungyeon & Sana)

7. Lemonade Love – Jae Jung Parc & Mark

Mặc dù MV thể hiện như là Jae Jung Parc và Mark đang cùng thích một cô gái, nhưng sự thật là Jae Jung lại có tình cảm với Mark.
Lemonade Love MV

8. Nar_C – Holland

MV Nar_C gây được sự chú ý với fan Kpop Việt khi bối cảnh MV được quay tại Việt Nam. MV thể hiện nhiều khoảnh khắc nhẹ nhàng, ngọt ngào giữa 2 người đang yêu nhau.
Nar C Holland LGBT
MV Nar_C – Holland (MV LGBT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *