Các Ngôi Sao Thế Giới Ủng Hộ Cộng Đồng LGBTQ+

Chris Evan

Là 1 diễn viên nổi tiếng, ít người biết em trai Chris thuộc cộng đồng LGBT. Chris chia sẻ về việc thường đi chơi cùng em trai và hội bạn đồng tính của em trai mình, anh cũng cho biết những người này đều rất vui vẻ và tốt bụng.

Adam Levine

Trưởng nhóm của ban nhạc vô cùng nổi tiếng Maroon 5, và cũng là HLV của chương trình đình đám The Voice cũng có người thân trong cộng đồng LGBT không ai khác chính là người em trai Michael. Anh thường xuyên công khai ủng hộ cộng đồng LGBT và cho rằng những người trong cộng đồng này cũng bình thường như bất kì người nào khác.

Anne Hathaway

Cô nàng diễn viên điện ảnh chẳng còn xa lạ với người hâm mộ khắp thế giới thông qua những bộ phim như The Princess Diaries, The devil wears Prada,… Anne từng khiến tất cả bất ngờ khi chia sẻ anh trai mình là người đồng tính và cô rất giống anh mình khi cắt tóc ngắn. Gia đình Anne đã rời khỏi công giáo để bảo vệ cho anh trai cô khi công khai giới tính. Anne luôn tôn trọng, tự hào và coi anh trai mình là người thân quan trọng nhất.

Ariana Grande

Được biết đến là 1 trong những ca sĩ ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất hiện nay, Ariana còn là 1 nhà hoạt động nhân quyền cho cộng đồng LGBT. Người anh trai đồng tính Frankie đã giúp tạo nên nhiều nguồn cảm hứng với cô. Khi có những người công kích, kì thị đến Frankie, cô đã lên tiếng phản đối và bảo vệ người anh trai của mình.

Demi Lovato

Siêu sao nhí 1 thời nhà Disney từng chia sẻ, ông của cô cũng thuộc cộng đồng LGBT. Demi tỏ ra khâm phục trước sự dũng cảm của người ông mình khi công khai giới tính ở những năm 60. Cô bày tỏ sự mong muốn rằng ông còn sống tới ngày nay để được thấy sự thay đổi lớn của cộng đồng LGBT.

Chloë Grace Moretz

Chloë Grace Moretz có 2 người anh trai thuộc cộng đồng LGBTQ+ tên là Trevor và Colin. Nữ diễn viên này từng rất phẫn nộ khi 2 người anh của mình bị phân biệt giới tính. Cô tuyên bố block, xóa tất cả những tài khoản có dấu hiệu phân biệt giới tính đối với 2 người anh trai của mình.

Có rất nhiều ngồi sao trên toàn thế giới từ ca sĩ, diễn viên điện ảnh,.. có người thân thuộc cộng đồng LGBT. Những ngôi sao này đã, đang và sẽ không chỉ yêu thương thành viên trong gia định là người đồng tính mà còn luôn đứng về phía họ, bảo vệ những người thân của mình trước những sự dè bìu, có cái nhìn không tốt về cộng đồng LGBT. Những người có tiếng nói đang giúp xã hội có cái nhìn thiện cảm hơn, bình đẳng và cởi mở hơn đối với những người đồng tính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *