Rainbow Glory sống vì điều gì?

Rainbow Glory VN (RG) là một local brand được thành lập vào Tháng 7/ 2022. Thương hiệu thời trang này gắn liền với các sản phẩm có màu cờ lục sắc (pride flag). Ngoài ra, bạn còn biết gì về RG?

1. Giới thiệu về Rainbow Glory một tí nha 🙂

Glory có thể hiểu là sự vinh quang, vẻ vang, huy hoàng, rực rỡ.

Rainbow Glory dịch nôm na là Hào quang lục sắc.

Một cái tên khó đọc, khó nhớ, trôi tuồn tuột. Bạn công nhận hông?

Mình từng được quân sư góp ý là local brand tên ngắn thôi, khoảng chừng 3 âm tiết cho dễ đọc, dễ nhớ. Nhưng mà nghe thì biết vậy, chứ lỡ rồi 😊

2. Lý do mình thành lập Rainbow Glory?

  1. Mình yêu cầu vồng lục sắc.

Mình cảm nhận được năng lượng tích cực từ màu cầu vồng, và luôn cảm thấy thích thú với những món đồ thời trang như áo thun cầu vồng, áo local brand… mang màu sắc rực rỡ.

  1. Mong muốn bình thường hóa cái nhìn của xã hội về người đồng tính.

Người sử dụng sản phẩm thiết kế bởi RG team chắc chắn phải là một người ủng hộ cộng đồng LGBT. Và mình muốn nhấn mạnh rằng bạn không cần phải là người trong cộng đồng LGBT để ủng hộ tình yêu đồng giới.

Gay couples, lesbians

Mình thực sự mong được nhìn thấy cầu vồng lục sắc hiện diện ở mọi nơi, để những bạn chưa dám come out có thể nhìn thấy, và tin rằng có rất nhiều người đang ủng hộ các bạn ấy sống đúng với con người thật của mình.

Hạnh phúc thực sự là khi chúng ta chấp nhận con người mình, và được yêu thương vì chính bản thân mình 🙂

3. Sản phẩm của RG có gì đặc biệt hơn các brand khác?

Tất cả các sản phẩm mà RG sản xuất đều có sự hiện diện của cầu vồng lục sắc.

Bên mình có 2 dòng sản phẩm signature là #ProudUnicorns#B6.

  • Proud Unicorns: Gồm các sản phẩm áo thun cầu vồng, áo local brand… có cầu vồng lục sắc thể hiện nổi bật, rực rỡ, tươi sáng. Nhìn thôi là thấy ngập tràn năng lượng liền luôn 😊.
  • B6: Gồm các sản phẩm mang màu sắc trung tính, kiểu dáng basic, phù hợp mặc hằng ngày. Cầu vồng lục sắc vẫn xuất hiện ở: cổ áo, tay áo, vạt áo, sau gáy áo, phần sườn áo đó nhen.

*(dòng sản phẩm signature gồm các sản phẩm đặc trưng mang tính biểu tượng của nhà RG. Các items của dòng signature luôn có hàng/ luôn về thêm, bán quanh năm suốt tháng).

Mọi người hãy theo dõi Rainbow Glory trên Facebook bằng cách nhấn vào đây nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *